UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh ứng dụng công nghệ số trong việc giải ngân vốn vây

11:16 28/02/2024

Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai kênh thông tin Zalo, dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong công tác quản lý, nâng cao tính công khai, minh bạch trong hoạt động chính sách.
BƯỚC CHẠY CHÀO XUÂN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI NĂM 2024

21:29 26/12/2023

UBND thành phố Quảng Ngãi và Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức giải Việt dã “Bước chạy chào xuân thành phố Quảng Ngãi năm 2024”.

Thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2023

07:29 03/11/2023

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trong của công tác cải cách hành chính (CCHC), chuyển đổi số đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố;  từ đó nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ CCHC và chuyển đổi số; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Từ ngày 03-04/11/2023; Tại Nhà Lễ tân Quảng Trường đường Phạm Văn Đồng. UBND thành phố sẽ tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi năm 2023.
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi triển khai nhiệm quý IV năm 2023

09:29 19/10/2023

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi tổ chức phiên họp thường kỳ quý III để đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2023. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Anh - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi, các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị, Chủ tịch UBND 23 xã, phường và đoàn thể ở thành phố...

Thăm, chúc mừng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố

15:29 11/10/2023

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2023, sáng ngày 11/10 đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Trà Thanh Danh đến thăm, chúc mừng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố.

Bàn giao “Nhà đồng đội” tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

11:29 06/10/2023

Chiều ngày 05/10, Cụm thi đua số 02 gồm: Ban chỉ huy quân sự thành phố Quảng Ngãi, Bình Sơn, Lý Sơn, Mộ Đức và Thị xã Đức Phổ thuộc Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Lê Anh Quốc, nhân viên chính trị - Ban chỉ huy quân sự thành phố Quảng Ngãi.

Mặt trận thành phố ký kết chương trình phối hợp với Ngân hành chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi

16:29 18/09/2023

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình ký kết giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố với Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh tỉnh về công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội; tuyên truyền về phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, hoạt động Quỹ “Vì người nghèo” các cấp; kết quả thực hiện tín dụng chính sách xã hội, hoạt động của Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội.

Đội văn nghệ Hội người cao tuổi phường Chánh Lộ đạt giải nhất Hội thi văn nghệ người cao tuổi thành phố

09:29 18/08/2023

Tối ngày 17/8, Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao thành phố Quảng ngãi tổ chức Hội thi văn nghệ người cao tuổi.

16:29 12/08/2023

Vừa qua, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội thành phố Quảng Ngãi phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Quảng Ngãi năm 2023, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Những chuyển biến tích cực sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW của Ban Bí thư (khoá XII)

10:29 07/08/2023

Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư (khoá XII) về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới, nhận thức, trách nhiệm và hành động của các cấp, các ngành, của cộng đồng về vị trí, vai trò của phụ nữ và công tác phụ nữ trong tình hình mới có nhiều chuyển biến tích cực. Vai trò chủ thể của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng cao. Phụ nữ ngày càng thể hiện ý thức trách nhiệm công dân tự tin, chủ động tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội. Công tác phụ nữ và bình đẳng giới có nhiều tiến bộ và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tổ chức Hội phụ nữ các cấp ngày càng được củng cố và phát triển; phát huy vai trò trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ; tạo điều kiện cho phụ nữ có nhiều cơ hội phát huy trí tuệ, thể hiện năng lực, góp phần quan trọng cùng địa phương thực hiện tốt các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và tiến bộ của phụ nữ.