UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Thành đoàn Quảng Ngãi tổ chức lớp dạy bơi và phòng, chống đuối nước

15:52 15/07/2024

Sáng ngày 13/7, Ban Thường vụ Thành đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Trường Liên cấp thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi tổ chức khai mạc lớp học bơi và phòng chống đuối nước miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội thi “Tiếng hát mãi xanh” Người cao tuổi TP. Quảng Ngãi

15:48 15/07/2024

Đêm Chung kết Hội thi “Tiếng hát mãi xanh” Người cao tuổi TP. Quảng Ngãi năm 2024 đã được diễn ra tối ngày 12/7. Chương trình do Ban Đại diện Hội Người cao tuổi và Trung tâm TT – VH – TT TP. Quảng Ngãi phối hợp tổ chức đã tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

HỘI CỰU CHIẾN BINH VỚI ĐỢT SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

14:38 08/07/2024

Thực hiện Kế hoạch số: 133/KH-UBND, ngày 03 tháng 6 năm 2024 của UBND thành phố Quảng Ngãi  về “Hoạt động hè năm 2024”, những ngày qua Hội Cựu chiến binh thành phố (CCB TP) đã tích cực phối hợp tổ chức các buổi giáo dục truyền thống, xây dựng lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng Cách mạng cho thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố.

Hội nghị Thành uỷ mở rộng lần thứ 17

16:05 05/07/2024

Sáng ngày 5/7, Thành uỷ Quảng Ngãi khoá XVI tổ chức Hội nghị lần thứ 17, Hội nghị mở rộng để đánh giá tình hình tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 và triển khai, quán triệt các Quy định, Chỉ thị của Trung ương, Tỉnh uỷ, Thành uỷ và thông qua dự thảo văn bản của Thành ủy. Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng; Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Trần Phước Hải và Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Trà Thanh Danh chủ trì hội nghị.

Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đối thoại với đoàn viên, hội viên về công tác giải quyết việc làm.

07:16 27/06/2024

Sáng ngày 26/6, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng đã đối thoại với đoàn viên, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân thành phố và Thành đoàn Quảng Ngãi về công tác giải quyết việc làm.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI LẦN THỨ XI

08:45 25/06/2024

Trong 02 ngày 20-21/6/2024, tại Hội trường Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.  Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An; Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng đã dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội có 196 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân TP. Quảng Ngãi.
Bí thư Thành uỷ thăm nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

08:56 21/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 20/6, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đến  thăm Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Trung tâm Truyền thông – Văn hoá – Thể thao thành phố. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Anh, PCT UBND thành phố.

Lễ giỗ 456 năm ngày mất của Trấn Quốc Công Bùi Tá Hán

08:53 21/06/2024

Sáng 20/6, tại Khu di tích Quốc gia Mộ và Đền thờ Trấn Quốc công Bùi Tá Hán, Hội đồng Bùi tộc tỉnh tổ chức Lễ giỗ 456 năm ngày mất của Trấn Quốc công Bùi Tá Hán (1568 – 2024). Đến dự có Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI VỚI MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ, GIẢM NGHÈO, VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

10:30 20/06/2024

Trong những năm qua Hội Cựu chiến binh thành phố (CCB TP) Quảng Ngãi đã đạt nhiều kết quả trong phong trào  “CCB phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo và bảo vệ môi trường”. Các cấp Hội trong toàn thành phố đã tích cực động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, phát triển kinh tế, gắn với nghĩa tình đồng đội giúp nhau phát triển kinh tế, không để tái nghèo trong Hội viên CCB.

Hơn 300 đoàn viên Công đoàn thành phố tham gia dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển Mỹ Khê

10:38 17/06/2024

Vừa qua, tại bãi biển Mỹ Khê, Liên đoàn lao động thành phố huy động hơn 300 đoàn viên Công đoàn và nhân dân 2 xã Tịnh Khê và Tịnh Kỳ tham gia dọn vệ sinh môi trường.