Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đối thoại với đoàn viên, hội viên về công tác giải quyết việc làm.

07:16 27/06/2024

Sáng ngày 26/6, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng đã đối thoại với đoàn viên, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân thành phố và Thành đoàn Quảng Ngãi về công tác giải quyết việc làm.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI LẦN THỨ XI

08:45 25/06/2024

Trong 02 ngày 20-21/6/2024, tại Hội trường Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.  Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An; Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng đã dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội có 196 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân TP. Quảng Ngãi.
Bí thư Thành uỷ thăm nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

08:56 21/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 20/6, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đến  thăm Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Trung tâm Truyền thông – Văn hoá – Thể thao thành phố. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Anh, PCT UBND thành phố.

Lễ giỗ 456 năm ngày mất của Trấn Quốc Công Bùi Tá Hán

08:53 21/06/2024

Sáng 20/6, tại Khu di tích Quốc gia Mộ và Đền thờ Trấn Quốc công Bùi Tá Hán, Hội đồng Bùi tộc tỉnh tổ chức Lễ giỗ 456 năm ngày mất của Trấn Quốc công Bùi Tá Hán (1568 – 2024). Đến dự có Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI VỚI MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ, GIẢM NGHÈO, VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

10:30 20/06/2024

Trong những năm qua Hội Cựu chiến binh thành phố (CCB TP) Quảng Ngãi đã đạt nhiều kết quả trong phong trào  “CCB phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo và bảo vệ môi trường”. Các cấp Hội trong toàn thành phố đã tích cực động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, phát triển kinh tế, gắn với nghĩa tình đồng đội giúp nhau phát triển kinh tế, không để tái nghèo trong Hội viên CCB.

Hơn 300 đoàn viên Công đoàn thành phố tham gia dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển Mỹ Khê

10:38 17/06/2024

Vừa qua, tại bãi biển Mỹ Khê, Liên đoàn lao động thành phố huy động hơn 300 đoàn viên Công đoàn và nhân dân 2 xã Tịnh Khê và Tịnh Kỳ tham gia dọn vệ sinh môi trường.
Ban Thường vụ Thành uỷ Quảng Ngãi làm việc Đảng uỷ xã Tịnh Châu

15:27 14/06/2024

Chiều ngày 13/6, Ban Thường vụ Thành uỷ Quảng Ngãi có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Tịnh Châu (Tp. Quảng Ngãi) về kết quả thực hiện Kết luận, Nghị quyết chuyên đề của Thành ủy khóa XVI, Quy chế làm việc của Đảng ủy và kết quả thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Trần Phước Hải; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Thanh Danh chủ trì buổi làm việc.

10 năm thực hiện Chỉ thị 40 của Ban Bí thư

10:44 14/06/2024

Thực hiện Chỉ thị số 40 ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tín dụng chính sách xã hội. Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xác định nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội là hoạt động thường xuyên, tổ chức thực hiện tốt chủ trương huy động các nguồn lực cho tín dụng chính sách xã hội gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, giải  quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương. Tăng cường quản lý, nâng cao chất lượng tín dụng tại xã, bổ sung thêm nguồn vốn ủy thác từ ngân sách địa phương qua ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi để cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Sau 10 năm triển khai thực hiện trên địa bàn thành phố đã có nhiều chuyển biến rõ rẹt, đem lại hiệu quả cao trong công tác giảm nghèo của thành phố.
Thành uỷ Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

14:21 10/06/2024

Sáng ngày 06/6, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng và Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi  đã chủ trì Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ tịch UBND thành phố đối thoại với thanh niên: Chủ đề

Chủ tịch UBND thành phố đối thoại với thanh niên: Chủ đề "Tuổi trẻ thành phố Quảng Ngãi với khởi nghiệp, lập nghiệp"

14:00 07/06/2024

Ch         Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Trà Thanh Danh vừa tổ chức hội đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên năm 2024 về chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Quảng Ngãi với khởi nghiệp, lập nghiệp”. Chia sẻ thẳng thắn tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Thanh niên thành phố phải nỗ lực sáng tạo, lao động và học tập, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tiến trình phát triển của thành phố.