Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh ứng dụng công nghệ số trong việc giải ngân vốn vây

11:16 28/02/2024

Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai kênh thông tin Zalo, dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong công tác quản lý, nâng cao tính công khai, minh bạch trong hoạt động chính sách.
BƯỚC CHẠY CHÀO XUÂN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI NĂM 2024

21:29 26/12/2023

UBND thành phố Quảng Ngãi và Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức giải Việt dã “Bước chạy chào xuân thành phố Quảng Ngãi năm 2024”.

Thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2023

07:29 03/11/2023

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trong của công tác cải cách hành chính (CCHC), chuyển đổi số đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố;  từ đó nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ CCHC và chuyển đổi số; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Từ ngày 03-04/11/2023; Tại Nhà Lễ tân Quảng Trường đường Phạm Văn Đồng. UBND thành phố sẽ tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi năm 2023.
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi triển khai nhiệm quý IV năm 2023

09:29 19/10/2023

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi tổ chức phiên họp thường kỳ quý III để đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2023. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Anh - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi, các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị, Chủ tịch UBND 23 xã, phường và đoàn thể ở thành phố...

Thăm, chúc mừng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố

15:29 11/10/2023

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2023, sáng ngày 11/10 đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Trà Thanh Danh đến thăm, chúc mừng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố.