CBCNVC-LĐ thành phố hiến trên 650 đơn vị máu

11:29 17/12/2022

Sáng 17/12 Hội Chữ thập đỏ thành phố Quảng Ngãi tổ chức vận động hơn 1.000 lượt cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang thành phố và các tình nguyện viên đến từ Hội Chữ thập đỏ các cơ sở xã, phường, trường học tham gia hiến máu tình nguyện.

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI: KÊU GỌI ỦNG HỘ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

17:29 16/12/2022

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố vừa có Thư ngỏ kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay, ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023”.

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi bắt đầu triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking tại địa bàn thành phố với đầy đủ các chức năng, giao dịch tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí

11:29 10/12/2022

VBSP Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng…có kết nối 3G/Wifi/GPRS.

Ngư dân Quảng Ngãi hối hả ra khơi phiên biển cuối năm

11:29 30/11/2022

Những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão này, ngư dân thành phố Quảng Ngãi hối hả vươn khơi, bám biển với hy vọng, chuyến ra khơi này sẽ đánh bắt được nhiều cá tôm, bởi sau những ngày sóng to, gió lớn thì nguồn hải sản lại dồi dào. Vì vậy, trong ngày đầu biển lặng các bến bãi, cảng cá đều tấp nập tàu thuyền cập bến nạp nhiên liệu, lương thực, thực phẩm. Bà con chạy đua với thời tiết để vươn khơi mưu sinh và có thêm nguồn thu nhập trang trải các khoản chi tiêu trong dịp cuối năm.

11:29 28/11/2022

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và kỳ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2022); Ngày 26/11/2022, Thành đoàn - Hội Chữ thập đỏ thành phố Quảng Ngãi, Cụm thi đua số 3 - Đoàn khối các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình "Ấm áp mùa đông" tại xã Long Mai, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.