Quảng Ngãi: Nông dân Quảng Ngãi làm đất, trồng rau vụ Tết

17:17 17/12/2021

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân nhiều địa phương ở Quảng Ngãi ra đồng gieo trồng mới và tiếp tục chăm sóc rau màu để phục vụ thị trường tết Nguyên đán.

Chương trình cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở tiếp tục được Chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi triển khai có hiệu quả trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi

17:07 15/12/2021

Trong 11 tháng đầu năm 2021, chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã tích cực phối hợp các ngành chức năng, các Tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác và chính quyền địa phương các xã, phường trên phạm vi thành phố Quảng Ngãi tiếp tục triển khai cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở.
Hơn 400 đơn vị máu kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu sống ở bệnh viên đa khoa tỉnh

14:07 14/12/2021

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ thành phố Quảng Ngãi phối hợp cùng khoa huyết học bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.
Triều cường dâng cao, sóng biển đánh sạt lở đường bờ biển, đe dọa 4 ngôi nhà của người dân

16:29 06/12/2021

Triều cường dâng cao kết hợp sóng lớn đã làm đoạn đường bờ biển phía đông thôn Phổ Trường, xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi bị sạt lở nghiêm trọng, đe dọa đến 4 ngôi nhà với 15 nhân khẩu tại đây.

Thành phố Quảng Ngãi đạt giải Nhất Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh của Đoàn

11:09 01/12/2021

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi vừa tổ chức chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Tham gia dự thi có 8 báo viên thuộc các huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc được chọn từ 24 thí sinh tham gia thi vòng sơ khảo.

Tuyên dương gương tuổi trẻ sáng tạo tiêu biểu năm 2021

09:28 29/11/2021

Hưởng ứng  phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”- một trong 03 phong trào lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, thời gian qua, trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi đã có nhiều cá nhân, tập thể có các đề tài, sản phẩm sáng tạo, được áp dụng trong học tập, lao động sản xuất và nhiều ý tưởng, sáng kiến được nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn. Trong đó có nhiều dự án, ý tưởng xuất phát từ chính các em học sinh trong trường học, thông qua các cuộc thi khởi nghiệp, sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Hội LHPN thành phố giải ngân “Vốn tiết kiệm vì phụ nữ nghèo thành phố”

07:42 28/11/2021

Xác định công tác hỗ trợ vốn cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế gia đình là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Phó Chủ tịch Quốc hội tặng 20 phần quà cho hộ nghèo

08:22 24/11/2021

Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ngãi, vừa qua Ủy viên Trung ương Đảng, Thượng tướng – Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã thăm hỏi và tặng quà động viên 20 hộ gia đình ở thành phố Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn.
Mặt trận thành phố Quảng Ngãi huy động nguồn lực chăm lo cho người nghèo

09:40 19/11/2021

Chúng ta đang ở trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021. Người nghèo, người cận nghèo thường là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong dịch Covid-19. Bằng nhiều hình thức khác nhau, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Quảng Ngãi đã huy động các nguồn lực, chung tay hỗ trợ người nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Trao tặng laptop hỗ trợ tân sinh viên

08:56 19/11/2021

Vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ngãi đến thăm, trao một laptop trị giá 15 triệu đồng do Quỹ Môtô học bổng gửi tặng em Tô Thành Nhiên ở thôn Khánh Lâm, xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi, tân sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh.