UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Ban chỉ huy quân sự thành phố tập huấn khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

18:29 28/10/2022

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Quảng Ngãi và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023; Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 được đảm bảo chất lượng, chính xác và kịp thời, ngày 28/10/2022, Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức tập huấn công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. Dự buổi tập huấn có đồng chí Trung tá Phan Duy Khánh, Thành ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố và các đồng chí trong Ban CHQS thành phố cùng các thành viên trong đoàn khám sức khoẻ.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố: Nâng cao chất lượng công tác tập hợp, tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri và Nhân dân phản ánh đến Đảng, Nhà nước

16:29 27/10/2022

Công tác tập hợp, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phối hợp với cơ quan có thẩm quyền thực hiện thông qua các cuộc tiếp xúc cử tri định kỳ theo quy định của pháp luật.

22:29 25/10/2022

Chiều ngày 25/10/2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức hội nghị tập huấn công tác xử phạt vi phạm về nghĩa vụ quân sự. Dự và chủ trì có đồng chí Trà Thanh Danh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố cùng các thành viên trong hội đồng NVQS thành phố.

BỘ CHQS TỈNH QUẢNG NGÃI KIỂM TRA NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

12:29 11/10/2022

Ngày 09/10/2022, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự địa phương (QP, QSĐP) năm 2022. Đồng chí Đại tá Võ Tấn Tài, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng Đoàn, đã kiểm tra toàn diện công tác QP,QSĐP năm 2022 đối với Ban CHQS thành phố, Ban CHQS xã Tịnh Khê và phường Trần Hưng Đạo.

Đảng ủy quân sự thành phố tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2022

11:29 09/10/2022

Đảng ủy Quân sự thành phố vừa tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2022. Đại tá Lương Đình Chung, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Ngô Văn Trọng, ủy viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố chủ trì Hội nghị.