Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Văn Ngữ

06/05/2022

Sáng ngày 06/5, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Văn Ngữ, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi.

Thay mặt Đảng bộ thành phố, đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc về những đóng góp của đồng chí Đặng Văn Ngữ đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung và thành phố nói riêng. Đồng chí Đặng Văn Ngữ quê ở xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, từ khi còn trẻ đã tích cực tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương và tỉnh nhà, đồng chí hết mình cống hiến cho Đảng, Nhà nước và được kết nạp Đảng vào năm 1949, kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại địa phương và các cơ quan, đơn vị ở tỉnh. Đảng viên Đặng Văn Ngữ luôn quan tâm, gương mẫu, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên Cộng sản, tích cực đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và phát triển tại địa phương, nhất là nơi cư trú, được nhân dân và các thế hệ cán bộ, đảng viên yêu quý, kính trọng, học tập, noi theo. Đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi cho biết trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, đồng chí Đặng Văn Ngữ luôn là tấm gương về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ Cộng sản, dù ở bất kỳ hoàn cảnh, cương vị công tác nào, đều kiên định mục tiêu, lý tưởng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân. Đặc biệt, đồng chí gương mẫu nuôi dạy những người con trưởng thành, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Tổ quốc.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi chúc đồng chí Đặng Văn Ngữ và gia đình mạnh khỏe, trường thọ, luôn là điểm tựa tinh thần cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Văn Đạo