Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

TOẠ ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941 - 15/5/2022)

15/05/2022

Hội đồng Đội thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình Toạ đàm nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022). Tham dự buổi Toạ đàm có đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Quảng Ngãi cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Thành đoàn, các Uỷ viên Hội đồng Đội thành phố và Giáo viên Tổng phụ trách Đội các Liên đội toàn thành phố.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố, đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố đã ôn lại những trang sử vàng của Đội TNTP Hồ Chí Minh dọc theo chiều dài lịch sử của đất nước, các phong trào, cuộc vận động và những thành tích nổi bật trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Quảng Ngãi thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến các anh/chị Nguyên là cán bộ phụ trách thiếu nhi, các anh/chị nguyên là Giáo viên TPT Đội thành phố và hiện là Giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố cùng toàn thể đội viên, thiếu nhi thành phố. Cảm ơn những cống hiến của các anh/chị đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi của thành phố trong suốt thời gian qua; qua đó đặt niềm tin trong thời gian tới sẽ có nhiều mô hình mới, nhiều sáng kiến hay hơn nữa để từng bước đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi đến gần với các bạn đội viên, thiếu nhi thành phố; xem đây là trường học giáo dục thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nhà trường, là đội dự bị của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; lực lượng nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi.

Buổi Toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, tạo động lực cho đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố thêm phần gắn bó, đoàn kết, chung sức, đồng lòng đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố ngày một phát triển hơn nữa.

Lý Huyền - Thành Đoàn