Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Trao Huy Hiệu Đảng đơt 03/02/2021

25/02/2021 15:48    316

Sáng ngày 24/02/2021 tại Hội trường UBND thành phố, Ban Thường vụ Thành uỷ đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng (đợt 03/02) cho các đồng chí đã có quá trình cống hiến 75, 65, 60, 55 và 50 năm vì sự nghiệp quang vinh của Đảng. Dự buổi trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Cao Phúc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đồng chí Trần Phước Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Thành uỷ khẳng định Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân. Dịp này, đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng thông tin khái quát một số kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Thành phố trong năm 2020 và bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian đến các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đóng góp vào sự phát triển của thành phố.  

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, thay mặt Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Tin, Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Trần Phú đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành uỷ đến công tác xây dựng Đảng; đồng thời tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ sẽ đưa thành phố Quảng Ngãi ngày càng phát triển đi lên./.

Tấn Quang