Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

25/05/2022

Sáng ngày 25/5, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức lễ trao Huy hiệu 50, 55, 60, 65 và 75 năm tuổi đảng cho 81 đảng viên sinh hoạt tại các đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Thành phố Quảng Ngãi.

Ban thường vụ Thành ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên; trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 06 đảng viên; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 49 đảng viên và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 22 đảng viên. Riêng 02 đảng viên Lê Trung Tự 95 tuổi ở phường Trần Phú và đảng viên Võ Thị Thảo 96 tuổi ở phường Nghĩa Lộ bị đau ốm nên đại diện lãnh đạo Thành ủy đến tận nhà trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng.

Thay mặt Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng phát biểu chúc mừng, bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng mạnh khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Đồng thời mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên và bề dày kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp những ý kiến quý báu cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Hoàng Doanh