Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Thành phố Quảng Ngãi trao 6 giấy chứng nhận OCOP

21/01/2022

Chiều ngày 20/01, Thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức trao giấy chứng nhận OCOP do UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp cho 6 sản phẩm của thành phố gồm: 01 sản phẩm đạt thứ hạng 4 sao và 5 sản phẩm đạt thứ hạn 3 sao.

Sản phẩm đạt thứ hạng 4 sao là sản phẩm bò khô Thu Ba thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thu Ba; 5 sản phẩm đạt thứ hạng 3 sao là: Dưa leo, Bí đao Nghĩa Hà thuộc đơn vị Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Nghĩa Hà; Cá cơm rim, cá Đét rim Hồng Tiến của cơ sở sản xuất kinh doanh Trần Đình Tiến xã Tịnh Kỳ; Rau Diếp cá của Hợp tác xã Nông nghiệp Tịnh Châu. Các sản phẩm được phân hạng OCOP tỉnh lần này đều là các sản phẩm mang tính đặc trưng của các địa phương trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu ở các địa phương.

Tại buổi trao giấy chứng nhận đồng chí Nguyễn Lâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cơ sở và Hợp tác xã đã xây dựng thành công sản phẩm đặc trưng địa phương và mong muốn các chủ cơ sở tiếp tục giữ thương hiệu và phát triển sản phẩm trên địa bàn cả nước và vươn ra thế giới.

Hoàng Doanh