Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Mặt trận thành phố trao tặng 30 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà ở phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi

23/12/2021 08:29    355

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Quảng Ngãi đã trao tặng 30 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà là người đồng bào đang trọ trên địa bàn phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Các túi thuốc bao gồm thuốc hạ sốt, vitamin C, thuốc bổ, khẩu trang N95, kính che mặt ... đồng thời trao tặng lương thực, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm khác cho các bệnh nhân. Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, số lượng bệnh nhân F0 ngày càng tăng, thành phố Quảng Ngãi triển khai nhiều phương án để người bệnh yên tâm điều trị. Một trong số đó là các túi thuốc hỗ trợ F0 cách ly, điều trị tại nhà.

Để kịp thời hỗ trợ cho các trường hợp F0 yên tâm điều trị tại nhà và bà con trong khu phong tỏa, từ các nguồn hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân, Mặt trận thành phố Quảng Ngãi đã chuẩn bị 1.200 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà và lương thực, thực phẩm cũng như các nhu yếu phẩm khác để sẵn sàng hỗ trợ cho người dân. Việc hỗ trợ các túi thuốc điều trị F0 tại nhà không chỉ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị mà còn là sự động viên rất lớn về tinh thần cho gia đình người bệnh.

Văn Đạo