Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo thành phố gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

02/02/2024 11:09    134

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 02/02, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt các cơ quan báo. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Trọng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thành phố Trà Thanh Danh.

Trong không khí thân mật, đầm ấm, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Trà Thanh Danh thông tin tới các phóng viên, nhà báo về những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật năm 2023 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của thành phố trong năm 2024; đồng thời trả lời một số câu hỏi của phóng viên về những tồn tại cũng như phương hướng phát triển thành phố trong tương lai.

Hình ảnh: Tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thành phố khẳng định: Những kết quả, thành tựu kinh tế – xã hội thành phố đạt được trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn. Lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, phóng viên, cán bộ, nhân viên các cơ quan báo chí; mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, phối hợp chặt chẽ với thành phố trong việc tuyên truyền các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI. Chủ tịch UBND thành phố Trà Thanh Danh mong muốn đội ngũ nhà báo, phóng viên tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm, kịp thời chuyển tải thông tin sâu sắc, toàn diện, đúng định hướng các chủ trương, hoạt động chính trị của thành phố đến các tầng lớp nhân dân.

Hình ảnh: Đồng chí Trà Thanh Danh - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Các cơ quan thông tấn báo chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của thành phố dành cho đội ngũ những người làm báo; ghi nhận, đánh giá cao sự hợp tác, chia sẻ thông tin và tạo điều kiện để các cơ quan thông tấn, báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục bám sát địa bàn, phản ánh trung thực, khách quan mọi mặt của đời sống xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Nhân dịp Xuân mới và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo thành phố gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền thông. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo thành phố cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các phóng viên báo chí tác nghiệp, phản ánh sâu sắc tình hình thành phố, chung tay góp sức để thành phố Quảng Ngãi ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Văn Đạo