Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Khai mạc giải cầu lông Người cao tuổi năm 2023

28/07/2023 14:29    474

Sáng ngày 28/7, tại Nhà thi đấu Đa năng xã Nghĩa Phú, BĐD Hội Người cao tuổi phối hợp với Trung tâm Truyền thông VH – TT thành phố Quảng Ngãi tổ chức khai mạc giải cầu lông Người cao tuổi năm 2023.

Tham dự giải có gần 70 vận động viên đến 10 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên được chia thành 02 nhóm tuổi: từ 55-60 tuổi và 61 tuổi trở lên, tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, phân chia bảng để chọn các đội có thành thích tốt nhất vào vòng chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Giải diễn ra trong 03 ngày từ 28-30/7.

Đây là giải cầu lông lần đầu tiên được tổ chức cho Người cao tuổi thành phố; tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, trao đổi kinh nghiệm; nhân rộng phong trào tập luyện môn cầu lông và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, BTC lựa chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia giải đấu do tỉnh tổ chức.

Hình ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải cầu lông Người cao tuổi 

Hoàng Doanh