Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Hội LHPN xã Nghĩa Dõng tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương”

19/04/2022

Hội LHPN xã Nghĩa Dõng vừa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Huệ, thôn 1, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi.

Chị Nguyễn Thị Huệ là phụ nữ nghèo, sống đơn thân một mình không có chồng con. Bản thân chị tuổi đã lớn lại thường xuyên đau ốm bệnh tật, sức khỏe yếu, nên cuộc sống của chị gặp vô vàn khó khăn và không có điều kiện tu sửa nhà ở mặc dù đã dột nát, xuống cấp nhiều năm nay. Để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với chị Huệ, Hội LHPN đã kêu gọi, vận động hội viên, phụ nữ và các mạnh thường quân trợ giúp chị Huệ sửa chữa nhà với tổng kinh phí 31.770.000 đồng; đồng thời vận động hội viên, người dân tích cực hỗ trợ ngày công giúp chị sửa chữa nhà. Tại buổi lễ bàn giao, chị Huệ xúc động chia sẻ: trước đây, ngôi nhà xuống cấp nên mỗi khi trời mưa là nhà lại dột ướt khắp nơi khiến chị phải ngủ ngồi, phập phồng lo âu suốt đêm. Bây giờ chị thực sự vui mừng khi được ở trong ngôi nhà tuy nhỏ nhưng thực sự ấm áp, yên bình, không còn nỗi lo mỗi khi trời mưa gió. Tại buổi Lễ, Hội LHPN xã cũng đã trao quà của Hội LHPN thành phố và các đoàn thể, mạnh thường quân cho chị Huệ.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN xã Nghĩa Dõng nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ phụ nữ nghèo từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Hoài Hiền