Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

CÔNG AN TP QUẢNG NGÃI: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

27/07/2022

Sáng ngày 27/7/2022, Công an thành phố tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố do đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Công an thành phố làm Trưởng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo Công an thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trước đó, Công an thành phố đã tổ chức thăm hỏi, thắp hương tưởng nhớ 02 anh hùng Liệt sĩ  và thăm hỏi, động viên thân nhân anh hùng Liệt sĩ, 01 Mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi, tặng quà cho 01 đồng chí là thương binh hiện đang công tác trong lực lượng Công an thành phố.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Công an thành phố nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an thành phố trong lòng Nhân dân. Nhân dịp này, tập thể Công an thành phố và đồng chí Đại úy Nguyễn Tấn Dương - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thành phố vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen  vì đã có những thành tích nổi bật trong công tác “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Tấn Dương