Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

CÔNG AN PHƯỜNG NGUYỄN NGHIÊM, TP QUẢNG NGÃI: KHÁM PHÁ NHANH VỤ TRỘM CẮP TÀI SẢN

12/04/2023 16:29    418

Vào sáng ngày 12/4/2023, Công an phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi nhận được tin báo của người dân về việc bị kẻ gian trộm cắp 01 chiếc ĐTDĐ trị giá gần 2 triệu đồng trong khi mua hàng hóa tại chợ Quảng Ngãi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đồng chí Trưởng Công an phường đã chỉ đạo lực lượng khẩn trương xác minh, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Chỉ chưa đầy 12 giờ sau đó, Công an phường đã xác định đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên là C.T.B.T (SN: 1985; trú tại xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi).

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận lợi dụng sơ hở, chủ quan của người đi chợ nên đã lấy trộm chiếc ĐTDĐ trên và bán lại với giá 1,3 triệu đồng (ngay sau đó, Công an phường đã thu hồi lại toàn bộ tài sản trên). Hiện vụ việc đang được Công an phường củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Qua vụ việc trên, cơ quan Công an khuyến cáo người dân, tiểu thương cần nâng cao ý thức cảnh giác trong bảo vệ tài sản cá nhân, không tạo điều kiện, sơ hở để các đối tượng lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, nhất là tại các khu vực công cộng, đông người qua lại./.

Khánh Vi