Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Bí thư Thành uỷ thăm nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2024 08:56    66

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 20/6, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đến thăm Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Trung tâm Truyền thông – Văn hoá – Thể thao thành phố. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Anh, PCT UBND thành phố.

 

 

   Đến  thăm Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên  đội ngũ những người làm báo tại các cơ quan thông tấn báo chí tỉnh và ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của các đơn vị trong công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; chủ trương, nghị quyết của thành phố, sự đóng góp thiết thực của đội ngũ phóng viên trong tiến trình phát triển của thành phố thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, cơ quan  báo chí của tỉnh tiếp tục có những bài viết hay, thông tin nhanh, chính xác, kịp thời tình hình phát triển của thành phố, đặc biệt là trong công tác trật tự đô thị thành phố và những vấn đề còn tồn tại, hạn chế để lãnh đạo thành phố kịp thời chấn chỉnh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

     Đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố trong việc hỗ trợ cơ quan báo chí, người làm báo có môi trường hoạt động nghiệp vụ thuận lợi. Với nhiệm vụ của mình, các cơ quan báo chí sẽ góp phần làm cho hoạt động báo chí ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

 

 

   Thăm Trung tâm Truyền thông – Văn hoá – Thể thao thành phố  Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm và  biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Trung tâm trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm đã  nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để có những tin, bài chất lượng  nhằm truyền tải kịp thời các chủ trương chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, Tỉnh và Thành phố đến người dân; đặc biệt là tuyên truyền kịp thời các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn, từng thời kỳ. Trung tâm đã xây dựng được nhiều chuyên mục, tuyên truyền đa dạng, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của thành phố.

 

     Trước yêu cầu nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn mới, đồng chí  Bí thư Thành uỷ yêu cầu Trung tâm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, đội ngũ phóng viên không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở để có nhiều hơn nữa những tin nóng, bài hay phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm. Đỗi ngũ kỹ thuật tích cực hỗ trợ chuyên môn cho địa phương, nhằm giúp đài cơ sở duy trì hoạt động tốt.

     Bên cạnh đó, Bí thư Thành uỷ Ngô Văn Trọng đã đánh giá cao những thành tích đạt được trong hoạt động Văn hoá – Văn nghệ, TDTT thành phố; Nhiều hoạt động văn hóa đã được tổ chức, thu hút đông đảo người dân cũng như du khách; thành phố thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh đều đạt thành tích cao.

Hoàng Doanh