Truy cập nội dung luôn
UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

“MẮT THẦN” CHỈ ĐÍCH DANH ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

15/07/2022

Vào lúc 11 giờ 25 ngày 14/7/2022, Công an phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi tiếp nhận tin báo của chị Hồ Nguyễn Thanh H (Sinh năm: 2003; trú tại phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi) về việc bị kẻ gian trộm cắp 01 diện thoại di động trị giá gần 02 triệu đồng trong lúc đang mua hàng hóa tại chợ Quảng Ngãi.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Nguyễn Nghiêm đã huy động lực lượng, khẩn trương trích xuất dữ liệu hệ thống camera an ninh do đơn vị quản lý; chỉ chưa đầy 30 phút sau khi tiếp nhận tin báo Công an phường đã xác định người lấy trộm chiếc điện thoại của chị H là L.T.H (sinh năm: 1986; trú tại xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi) - hành nghề bán hải sản tại chợ Quảng Ngãi.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận lợi dụng sơ hở của người bị hại nên đã lấy trộm chiếc điện thoại di động nói trên, giấu vào xe máy của mình và tiếp tục bán hàng.. Hiện vụ việc đang được Công an phường tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định. Đây là một trong các vụ việc trộm cắp tài sản được phát hiện nhờ vào hệ thống camera được lắp đặt trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm, trung tâm điều hành được đặt là trụ sở Công an phường.

Tấn Dương