Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Tịnh Long

22:28 14/11/2022

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), vừa qua người dân thôn Gia Hòa, xã Tịnh Long đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Tham dự có đồng chí Ngô Văn Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi và đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục phát huy hiệu quả mô hình giao dịch xã tại địa bàn thành phố

22:29 11/11/2022

Trong thời gian qua trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi mô hình góp phần nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội chính là mô hình giao dịch xã. Với phương châm“sát dân, gần dân và giúp dân”, mô hình này đã và đang được các địa phương trong tỉnh tích cực thực hiện.

Hội Nông dân tỉnh bàn giao nhà ở cho hội viên nghèo xã Nghĩa An

17:29 04/11/2022

Ngày 04/11, Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội Nông dân các đơn vị Cụm thi đua số 2 gồm các huyện: Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Bình Sơn, thị xã Đức Phổ, thành phố Quảng Ngãi cùng xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi tổ chức bàn giao nhà ở cho bà Trần Thị Công là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Phổ Trung.

THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI CÔNG KHAI THỜI GIAN THỰC HIỆN CÔNG TÁC QUÉT, DUY TRÌ, VỆ SINH ĐƯỜNG, HÈ PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

12:41 03/11/2022

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố, UBND thành phố công khai thông tin cho người dân biết và phối hợp trong việc giám sát, phản ánh chất lượng thực hiện của đơn vị cung ứng dịch vụ công ích đô thị; trên cơ sở Kế hoạch số 36/KH-CTMTĐT ngày 17/10/2022 của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi (Đơn vị cung ứng dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi). (Chi tiết danh sách cụ thể các tuyến đường tại các xã, phường nằm link https://thanhpho.quangngai.gov.vn/web/thanh-pho-quang-ngai/van-ban-chi-dao-dieu-hanh )
Thành đoàn Quảng Ngãi thực hiện kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 đối với 100% cơ sở Đoàn khối xã, phường và trực thuộc

11:29 02/11/2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của cơ sở Đoàn năm 2022, Ban Thường vụ Thành đoàn Quảng Ngãi tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 đối với 100% cơ sở Đoàn khối xã, phường và trực thuộc thành phố.

Tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình

17:29 01/11/2022

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi vừa phối hợp với UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” cho gần 150 đại biểu là lãnh đạo các phòng ban, đơn vị; đại diện Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã, phường; công chức văn hóa – xã hội các xã, phường và trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn thành phố.
Thành phố tổ chức 02 lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 và tập huấn kiến thức nâng cao nhận thức về chuyển đổi số

22:47 20/10/2022

Hôị LHPN thành phố Quảng Ngãi vừa tổ chức 02 lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 và tập huấn kiến thức nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. Tham dự các lớp tập huấn có 136 đại biểu là cán bộ hội, gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng Hội LHPN xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thành phố.

Thành đoàn Quảng Ngãi tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo

11:29 15/10/2022

Ngày 15/10/2022, Thành đoàn Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Trung Kiên là chiến sĩ đang tham gia quân ngũ tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Dung quất. Gia đình chiến sĩ hiện đang sinh sống tại thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi; cha mẹ làm thuê kiếm sống qua ngày, cha bị câm điếc bẩm sinh.

Triển khai công tác BHYT HS, SV năm học 2022 - 2023

11:29 14/10/2022

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Quảng Ngãi vừa tổ chức hội nghị tổng kết bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HS, SV) năm học 2021-2022 và triển khai công tác BHYT HS, SV năm học 2022 – 2023 nhằm đánh giá, phát huy kết quả đã đạt được, tìm nguyên nhân để khắc phục những tồn tại, hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học mới.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi triển khai nhiệm quý IV năm 2022

07:29 13/10/2022

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi vừa tổ chức phiên họp thường kỳ quý III để đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và để ra phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2022. Đồng chí Nguyễn Văn Anh, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi, các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị, Chủ tịch UBND 23 xã phường và đại diện lãnh đạo các hội, đoàn thể ở thành phố.