ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI: RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “MÁY BÁN NƯỚC TỰ ĐỘNG”

11:29 01/08/2023

Sáng ngày 01/8/2023, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức Lễ ra mắt công trình thanh niên “Máy bán nước tự động”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại úy Trần Văn Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Phạm Quang Châu - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố.

Chung kết Hội thi “Tiếng hát Sơn Ca” TP. Quảng Ngãi năm 2023

09:29 17/07/2023

Chung kết Hội thi “Tiếng hát Sơn Ca” thành phố Quảng Ngãi năm 2023, chương trình do Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao phối hợp với Thành Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi tổ chức trong tối ngày 15/7 tại nhà Lễ tân, Quảng trường đường Phạm Văn Đồng.Chung kết Hội thi “Tiếng hát Sơn Ca” thành phố Quảng Ngãi năm 2023, chương trình do Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao phối hợp với Thành Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi tổ chức trong tối ngày 15/7 tại nhà Lễ tân, Quảng trường đường Phạm Văn Đồng.

Vận động 650 đơn vị máu tình nguyện

17:29 08/07/2023

Sáng ngày (08/7), tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Diên Hồng, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Quảng Ngãi phối hợp cùng Khoa huyết học Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức vận động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

Hội thi Tiếng hát Sơn ca năm 2023 có 23 tiết mục vào vòng chung kết

12:29 03/07/2023

Sau khi tổ chức vòng sơ tuyển Hội thi “Tiếng hát Sơn ca” năm 2023,  Ban Giám khảo đã chọn ra 23 tiết mục xuất sắc, trong đó: 12 tiết mục thuộc khối Tiểu học và 11 tiết mục thuộc  khối THCS để tham gia Vòng Chung kết.

Ủy ban MTTQVN thành phố triển khai Chương trình phối hợp phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

08:29 28/06/2023

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố tổ chức ký kết Chương trình phối hợp phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) giai đoạn 2023 - 2026.

06:29 08/06/2023

Hội đồng Đội thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi, Phụ trách Sao giỏi thành phố Quảng Ngãi năm 2023. Tham gia Liên hoan có 44 thí sinh là những Chỉ huy Đội, Phụ trách sao đến từ 44 Liên đội toàn thành phố.

Đồng chí Trần Thanh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn thành phố Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2023-2028

09:29 05/06/2023

Trong 02 ngày (2-3/6), tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Uỷ viên ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Nhân, đồng chí Trần Phước Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có Thường trực, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các ban Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, công đoàn ngành và tương đương... Tham dự Đại hội có 193 đoàn viên công đoàn tiêu biểu đại diện cho hơn 7.400 đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại 153 Công đoàn cơ sở.

Thành đoàn Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ

06:29 02/06/2023

Chiều 01/6, Thành đoàn cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ và tuyên dương thiếu nhi vượt khó học tốt làm theo lời Bác với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố Quảng Ngãi”. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Phước Hải, Phó BT Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, gần 100 đội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 42 ngàn đội viên, thiếu nhi trong toàn thành phố.
Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng thành phố năm 2023

06:29 01/06/2023

Nhằm kịp thời cung cấp các nội dung, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phục vụ các hoạt động chuyển đổi số, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động các Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn thành phố và thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đề án 06.

Thành phố có 36 mô hình Tổ liên gia về phòng cháy chữa cháy

06:29 20/05/2023

Để tạo sự chuyển biến trong toàn dân về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), Công an thành phố Quảng Ngãi đã chú trọng xây dựng và duy trì hoạt động của lực lượng PCCC tại chỗ; thành lập các đội dân phòng về PCCC tại các khu dân cư. Hiện thành phố đã thành lập 36 mô hình tổ liên gia về phòng cháy chữa cháy.