Nhà hảo tâm Lê Hùng trao 76 suất học bổng chắp cánh ước mơ và hỗ trợ 150 triệu đồng cho 30 hộ dân để sửa chữa nhà ở

16:14 13/11/2020

Sáng 11/11, nhà hảo tâm Lê Hùng người con của quê hương xã Nghĩa Dõng thành phố Quảng Ngãi hiện ở thành phố Hồ Chí Minh đã trao học bổng “Đồng hành chắp cánh ước mơ” cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn hai xã Nghĩa Dõng và Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi.
Báo Tuổi Trẻ chuyển cấp tốc 4.000m2 tôn đến xã Tịnh Khê và xã Tịnh Kỳ

15:04 04/11/2020

Vừa qua, Báo Tuổi Trẻ đã chuyển cấp tốc 4.000m2 tôn đến xã Tịnh Khê và xã Tịnh Kỳ để hỗ trợ người dân và trường học bị tốc mái trong bão số 9.
Bàn giao mái ấm công đoàn cho gia đình anh Lê Chí Thọ

15:03 04/11/2020

Vừa qua, Liên đoàn Lao động thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” do Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Lê Chí Thọ tại thôn An Hội, xã Nghĩa Hà.

Hội phụ nữ phường Chánh Lộ thi nấu ăn

17:47 20/10/2020

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam, vừa qua, Hội LHPN phường Chánh Lộ tổ chức hội thi nấu ăn. Tham gia có 8 đội đến từ 8 tổ dân phố trên địa bàn.
Phường Nguyễn Nghiêm gặp mặt hộ kinh doanh, doanh nghiệp

14:46 14/10/2020

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), UBND phường Nguyễn Nghiêm tổ chức gặp mặt 70 hộ kinh doanh, doanh nghiệp đại diện cho trên 2.500 hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang hoạt động trên đại bàn. Dự buổi gặp mặt có ông Trần Phước Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Quảng Ngãi, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND thành phố và ông Nguyễn Lâm -Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Xã Tịnh Hòa đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

13:56 14/10/2020

UBND xã Tịnh Hòa  vừa tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đến dự buổi lễ có thành viên Ban chỉ đạo nông thôn mới tỉnh.
Tịnh kỳ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

13:49 14/10/2020

Sáng ngày 14/10/2020, tại phòng họp B của UBND xã Tịnh Kỳ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tịnh Kỳ đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên phó bí thư, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ; các đồng chí Trưởng, Phó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội của Xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc và các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng ủy. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Nghĩa Hà: Thực hiện kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp

13:47 09/10/2020

Trong 9 tháng năm 2020, UBND xã Nghĩa Hà tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình sản xuất rau an toàn.
Phường Chánh Lộ duy trì phát triển tiểu thủ công nghiệp - Thương mại dịch vụ

13:45 09/10/2020

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động lớn đến tình hình phát triển kinh tế, nhất là hoạt động sản xuất, kinh doanh và các dịch vụ thương mại trên địa bàn.
Tuổi trẻ phường Trần Phú thực hiện hiệu quả mô hình “Heo đất tiết kiệm làm theo lời Bác”

10:47 08/10/2020

Vừa qua, Đoàn phường Trần Phú tổ chức sơ kết việc thực hiện mô hình “Heo đất tiết kiệm làm theo lời Bác”. Đây là 01 trong những mô hình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ phường Trần Phú trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.