CÔNG AN PHƯỜNG TRƯƠNG QUANG TRỌNG ĐIỀU TRA, KHÁM PHÁ NHANH VỤ TRỘM CẮP TÀI SẢN TRONG TRƯỜNG HỌC

11:29 14/06/2022

Ngay sau khi nhận được tin báo của Trường Cao Đẳng Việt Nam - Hàn Quốc (thuộc TDP Liên Hiệp 1A, phường Trương Quang Trọng) về việc bị kẻ gian đột nhập vào một số phòng thực hành của nhà trường lấy trộm nhiều thiết bị dùng để dạy học, như: Dây đồng, ống đồng, dây điện, máy bơm rửa dàn lạnh và cắt một số dây đồng làm hư hỏng 04 mô hình dạy học gây thiệt hại tài sản trên 23 triệu đồng.

Nhân rộng mô hình “Từ thiện vì phụ nữ nghèo” tại Hội LHPN xã Tịnh An

15:26 01/06/2022

Nhằm huy động sự đóng góp, ủng hộ của hội viên phụ nữ và người dân để chung tay chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo và học sinh nghèo, học sinh khuyết tật trên địa bàn xã, Hội LHPN xã Tịnh An vừa thành lập và ra mắt mô hình “Từ thiện vì phụ nữ nghèo”.

Diễn tập chữa cháy rừng tại xã Tịnh Hòa

18:09 27/05/2022

Để chủ động phòng cháy chữa cháy (PCCC) rừng trong mùa khô, sáng ngày 27/5 xã Tịnh Hòa tổ chức diễn tập chữa cháy. Hơn 100 người là cán bộ, nhân dân tham gia diễn tập.

Hội LHPN xã Nghĩa Dõng tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương”

10:29 19/04/2022

Hội LHPN xã Nghĩa Dõng vừa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Huệ, thôn 1, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi.

Thả cá thể rùa Sa Nhân về rừng tự nhiên phòng hộ

22:29 16/03/2022

Vừa qua, ông Trần Hoài Bình ở tổ dân phố Liên Hiệp 2C, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi đã đến Hạt kiểm lâm liên huyện Sơn Tịnh – thành phố Quảng Ngãi để tự nguyện giao nộp 01 cá thể rùa.

Hội LHPN xã Tịnh Hòa trao sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo

08:20 03/03/2022

Vừa qua, Hội LHPN xã Tịnh Hòa đã trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho hộ gia đình chị Huỳnh Thị Tho ở thôn Diêm Điền, xã Tịnh Hòa.

Ra mắt Mô hình “Ngôi nhà xanh – Nâng bước em đến trường”

08:28 02/03/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022), vừa qua, Hội LHPN xã Nghĩa Dũng tổ chức ra mắt thực hiện mô hình “Ngôi nhà xanh – Nâng bước em đến trường”.
Hiệu quả bước đầu Tổ liên kết chăn nuôi gắn với tiêu thụ sản phẩm gà ta

21:52 17/02/2022

Nhằm tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong chăn nuôi và tiêu thụ thực phẩm sạch, an toàn; đẩy mạnh công tác liên kết tiêu thụ sản phẩm. Vừa qua, Hội LHPN xã Nghĩa Dũng đã thành lập, ra mắt Tổ liên kết chăn nuôi gắn với tiêu thụ sản phẩm gà ta. Khởi đầu triển khai thực hiện Tổ liên kết đã mang lại hiệu quả thiết thực và giá trị kinh tế cao cho các thành viên tham gia.

Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi phường Nghĩa Chánh

21:25 17/02/2022

Hưởng ứng phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, vươn lên làm giàu chính đáng, Hội phụ nữ phường Nghĩa Chánh  đã có nhiều gương điển hình hội viên tiên tiến làm kinh tế giỏi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Một trong những điển hình đó là chị Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1987, hội viên Chi hội phụ nữ tổ 6.

Sơ kết mô hình hoạt động CLB Phụ nữ làm kinh tế giỏi xã Tịnh Kỳ

08:52 18/01/2022

Hội LHPN xã Tịnh Kỳ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm hoạt động mô hình CLB Phụ nữ làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2021.