Thành đoàn tổ chức Hội nghị học tập lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn

16:47 06/11/2020

Thực hiện quy định số 01-QĐ/TWĐTN-BTC ngày 28/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về chế độ học tập lý luận chính trị đối với cán bộ đoàn giai đoạn 2018 – 2022, với mục đích nâng cao chất lượng chính trị của đoàn viên, qua đó góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện của “bệnh” lười học chính trị, tăng cường bản lĩnh cách mạng, ý thức nhạy bén chính trị của đoàn viên.
Tổ chức Lễ ra mắt thành lập Chi đoàn trường Mầm non Hoa Cương

16:42 06/11/2020

Ngày 04/11, Đoàn phường Lê Hồng Phong tổ chức lễ ra mắt thành lập chi đoàn Trường Mầm Non Hoa Cương.

Ban Chỉ huy quân sự thành phố Quảng Ngãi giúp nhân dân khắc phục hậu quả bão, lụt

15:06 04/11/2020

Cơn bão số 9 đã gây mưa to, gió lớn và ngập lụt ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Nhiều nhà dân, trường học bị tốc mái, cây cối ngã đổ khắp nơi, các em học sinh không thể đến trường. Trước tình hình đó lực lượng vũ trang thành phố Quảng Ngãi đã  khẩn trương huy động hơn 1.350 cán bộ, chiến sĩ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau bão, lụt.

Chung tay hỗ trợ người dân thành phố Quảng Ngãi khắc phục hậu quả sau bão số 09

10:17 03/11/2020

Cơn bão số 9 đi qua đã để lại hậu quả vô cùng to lớn cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng. Thiệt hại nặng nề nhất là nhà cửa, cây trồng, các công trình phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân, công trình công cộng thiết yếu…

Thành phố Quảng Ngãi chỉ đạo chủ động ứng phó với cơn bão số 10

09:16 03/11/2020

Sau cơn bão số 09, UBND thành phố đã tập trung chỉ đạo huy động tất cả các lực lượng để khắc phục các thiệt hại do bão gây ra và hiện vẫn đang tiếp tục triển khai thực hiện việc rà soát để kịp thời hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại, nhất là đối với các trường hợp có nhà bị sụp hoàn toàn, tốc mái.
Thành phố Quảng Ngãi tập trung chỉ đạo khắc phục hậu quả sau Bão số 09

11:45 30/10/2020

Sau khi bão tan, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tổ chức kiểm tra thực tế, đánh giá tình hình thiệt hại sau Bão số 09 và tập trung chỉ đạo các xã, phường, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn thành phố khẩn trương triển khai ngay các biện pháp khắc phục thiệt hại do bão gây ra, nhanh chóng ổn định cuộc sống cho Nhân dân.

LĐLĐ thành phố Quảng Ngãi thăm, trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng

16:58 26/10/2020

Vừa qua, Liên Đoàn Lao động thành phố Quảng ngãi đã đến thăm và trao tặng 12 triệu đồng tiền phụng dưỡng cho 4 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và mỗi mẹ 1 phần quà nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, trị giá 500.000 đồng.
Họp ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Quảng Ngãi

15:43 26/10/2020

Vừa qua, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố tổ chức sơ kết quý 3/2020.
Hội LHPN thành phố tổ chức diễn đàn “Người cán bộ hội tâm huyết” và tri ân cán bộ hội phụ nữ

17:46 20/10/2020

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua Hội LHPN thành phố tổ chức diễn đàn “Người cán bộ hội tâm huyết”, gặp mặt tri ân cán bộ hội phụ nữ qua các thời kỳ.

Phong trào phụ nữ tham gia xây dựng và phát triển thành phố

17:44 20/10/2020

Xác định phong trào thi đua yêu nước góp phần thúc đẩy công tác hội phát triển, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Quảng Ngãi đã tích cực triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả nhiều phong trào, nhận được sự đồng thuận, tham gia tích cực của đông đảo hội viên.