Đảng ủy Quân sự thành phố gặp mặt đảng viên quân nhân xuất ngũ năm 2023

22:09 13/01/2023

Sáng ngày 13/01/2023. Đảng ủy Quân sự thành phố Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt giao nhiệm cho 09 đảng viên là quân nhân xuất ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trung tá Phan Duy Khánh, Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính trị viên Ban CHQS thành phố chủ trì.

GÓC CẢNH BÁO: Rủi ro, nguy cơ của việc đổi tiền lẻ, tiền mới qua mạng xã hội

12:29 11/01/2023

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhất là thời điểm cận kề Tết Nguyên đán thì nhu cầu đổi tiền lẻ, tiền mới với mệnh giá nhỏ để lì xì, đi chùa của người dân ngày càng tăng cao và đang nóng lên từng ngày.

CSGT thành phố tuần tra xuyên đêm, xử lý vi phạm nồng độ cồn

17:29 14/12/2022

Những ngày đầu tháng 12 này, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Quảng Ngãi tăng cường tuần tra xuyên đêm nhằm kiểm soát, xử nghiêm vi phạm nồng độ cồn.

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ THÀNH PHỐ HỘI NGHỊ RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2023

10:29 03/12/2022

Đảng ủy Quân sự thành phố Quảng Ngãi vừa tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023. Dự hội nghị có Đại tá Lương Đình Chung, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ quân sự tỉnh, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Ngô Văn Trọng, UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ quân sự chủ trì hội nghị và đại biểu các cơ quan ban đảng Thành uỷ cùng Bí thư Đảng ủy 23 xã, phường.

THƯỞNG NÓNG CHO ĐƠN VỊ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM

11:29 22/11/2022

Sáng ngày 21/11/2022, lãnh đạo Công an thành phố Quảng Ngãi đã thưởng nóng cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vì có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Thành phố Quảng Ngãi: Điều tra, làm rõ đối tượng thực hiện hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

22:29 15/11/2022

Ngày 15/11/2022 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quảng Ngãi đã bắt giữ đối tượng Lê Hữu Khánh (SN: 1999; trú tại: Thôn Diêm Điền, xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Công an thành phố Quảng Ngãi mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT-TTATGT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

11:29 15/11/2022

Chiều ngày 14/11, Công an thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự và trật tự, an toàn giao thông, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có các đồng chí Ngô Văn Trọng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy; Trà Thanh Danh - Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của thành phố cùng Chủ tịch UBND 23 xã phường.

Ban chỉ huy quân sự thành phố tập huấn khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

18:29 28/10/2022

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Quảng Ngãi và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023; Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 được đảm bảo chất lượng, chính xác và kịp thời, ngày 28/10/2022, Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức tập huấn công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. Dự buổi tập huấn có đồng chí Trung tá Phan Duy Khánh, Thành ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố và các đồng chí trong Ban CHQS thành phố cùng các thành viên trong đoàn khám sức khoẻ.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố: Nâng cao chất lượng công tác tập hợp, tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri và Nhân dân phản ánh đến Đảng, Nhà nước

16:29 27/10/2022

Công tác tập hợp, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phối hợp với cơ quan có thẩm quyền thực hiện thông qua các cuộc tiếp xúc cử tri định kỳ theo quy định của pháp luật.

22:29 25/10/2022

Chiều ngày 25/10/2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức hội nghị tập huấn công tác xử phạt vi phạm về nghĩa vụ quân sự. Dự và chủ trì có đồng chí Trà Thanh Danh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố cùng các thành viên trong hội đồng NVQS thành phố.