Công an phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi: Điều tra, làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản

21:12 08/11/2021

Qua tiếp nhận tin báo của người dân trên địa bàn, vào ngày 27/10/2021 chị V.T.K.T (sinh năm 1985; trú tại Tổ 2, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi) bị kẻ gian lấy trộm 01 chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 02 triệu đồng để trong xe máy phía trước nhà.

Đảng ủy BCH quân sự thành phố Quảng ngãi tổ chức thông báo nhanh kết quả hội nghị TW4, khóa XIII của Đảng

22:26 29/10/2021

Sáng ngày 28-10, Đảng ủy, BCH Quân sự thành phố tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tư, Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho 35 cán bộ, đảng viên trong đơn vi.
Công an thành phố Quảng Ngãi lắng nghe ý kiến Nhân dân

22:10 17/10/2021

Nhằm củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an với Nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, sáng ngày 14/10/2021, Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2021 tại xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

BAN CHQS THÀNH PHỐ CHỦ ĐỘNG CÁC PHƯƠNG ÁN ỨNG PHÓ VỚI THIÊN TAI, BÃO LŨ

17:56 12/10/2021

Bên cạnh nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng chống dịch Covid-19, lực lượng vũ trang Thành phố Quảng Ngãi luôn là lực lượng nòng cốt trong phòng, chống khắc phục hậu quả lụt bão, giảm nhẹ thiên tai.
Khống chế 02 đối tượng trộm chó ép xe cảnh sát cơ động

17:29 11/10/2021

Khoảng 00h45’, ngày 10/10, trong lúc tuần tra, tổ Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát hiện 02 đối tượng đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn đi trộm chó, tuy nhiên quá trình ra tín hiệu tạm dừng để kiểm tra, 02 đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh, phóng nhanh, ép xe tổ Cảnh sát cơ động, sau đó vứt xe bỏ chạy nhưng bị tổ cảnh sát cơ động truy bắt.

Thành phố Quảng Ngãi: Phát hiện nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng trọ

14:09 04/10/2021

Vào lúc 00 giờ 15 phút, ngày 03/10/2021, lực lượng Công an phường Chánh Lộ phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Quảng Ngãi đã bất ngờ kiểm tra hành chính, phát hiện bên trong một phòng trọ tại Hẻm 1098 đường Quang Trung thuộc phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi có 05 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Thành phố Quảng Ngãi: Cảnh báo lừa đảo kêu gọi từ thiện thông qua mạng xã hội

12:48 02/10/2021

Thời gian qua Công an thành phố Quảng Ngãi đã tiếp nhận một số đơn tố giác tội phạm của người dân về việc bị lừa đảo thông qua chuyển tiền ủng hộ từ thiện trên mạng xã hội.

Công an thành phố: Ngăn chặn 2 nhóm nữ sinh hỗn chiến trong đêm

11:20 01/10/2021

Khoảng 20 giờ, ngày 29.9, Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quảng Ngãi kịp thời ngăn chặn 2 nhóm nữ sinh hỗ chiến tại khu vực thuộc phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Thành phố Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp đối tượng cướp giật tài sản

13:46 23/09/2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quảng Ngãi vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Thông (Sinh năm: 1985; trú tại thôn Phước Tích, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Thành phố Quảng Ngãi: Xử phạt nhiều trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật, phát tán thông tin cá nhân về bệnh nhân mắc COVID-19

13:52 16/09/2021

Thời gian qua, chính quyền các cấp cùng lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi phải gồng mình triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn tính mạng cho Nhân dân và duy trì phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thế nhưng, trên “mặt trận” mạng xã hội, chỉ vì mục đích câu view, thu hút lượt like hay thậm chí là để thỏa mãn những cảm xúc nhất thời của bản thân, nhiều trường hợp đã đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, phát tán thông tin cá nhân về bệnh nhân mắc COVID-19 trên mạng xã hội, gây tâm lý hoang mang cho Nhân dân trên địa bàn.